Chất lượng nguồn nhân lực tại tổng công ty Hàng không Việt Nam giai đoạn 2017 - 2020 - Nguyễn, Ngọc Tuấn (2020)
Luận văn hệ thống hóa được những vấn đề lý luận cơ bản về chất lượng nguồn nhân lực, phân tích đánh được thực trạng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Đề xuất được các giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.