Xây dựng chiến lược xóa đói giảm nghèo nhằm góp phần đảm bảo an ninh phi truyền thống ở huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La - Vũ, Hoài Bắc (2020)
Luận văn “Xây dựng chiến lược xóa đói giảm nghèo nhằm góp phần đảm bảo an ninh phi truyền thống tại huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La” với mong muốn làm rõ những vấn đề lý luận và thực tiễn của đói nghèo, an ninh phi truyền thống, từ đó đưa ra đề xuất về chiến lược xóa đói giảm nghèo góp phần giải quyết vấn nạn ma túy và đảm bảo an ninh phi truyền thống cho huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.