Giáo dục đạo đức mới với sự hình thành, phát triển nhân cách thế hệ trẻ ở Việt Nam hiện nay - Vũ, Thị Huê (2020)
Làm rõ vai trò của giáo dục đạo đức mới trong việc hình thành phát triển nhân cách thế hệ trẻ. Phân tích thực trạng giáo dục đạo đức mới trong việc hình thành, phát triển nhân cách thế hệ trẻ hiện nay ở Việt Nam và nguyên nhân của nó. Đưa ra phương hướng và một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục đạo đức mới với việc hình thành, phát triển nhân cách của thế hệ trẻ hiện nay ở Việt Nam.