Quản lý ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy học ở các trường Trung học cơ sở, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Liên Bằng (2020)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng quản lý ứng dụng CNTT trong dạy học, luận văn đề xuất một số biện pháp quản lý ứng dụng CNTT trong dạy học ở các trường THCS quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng trong giai đoạn hiện nay, góp phần nâng cao CLDH ở các trường THCS trên địa bàn nghiên cứu.