Vấn đề giáo dục ý thức chính trị cho sinh viên các trường cao đẳng nghề ở Nam Định hiện nay - Thái, Nam Giang (2020)
Phân tích ý thức chính trị, giáo dục ý thức chính trị và vai trò của nó đối với sinh viên hiện nay. Nghiên cứu thực trạng và những yếu tố tác động đến việc giáo dục ý thức chính trị cho sinh viên các Trường Cao đẳng nghề ở Nam Định hiện nay. Đề xuất một số giải pháp cơ bản nhằm nâng cao giáo dục ý thức chính trị cho sinh viên các Trường Cao đẳng nghề ở Nam Định hiện nay.