Quản lý hoạt động tổ chuyên môn trường trung học cơ sở Yên Bái- Huyện Yên Định- Thanh Hóa dựa trên tiếp cận "nghiên cứu bài học" - Trịnh, Thị Nam (2020)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng, đề xuất biện pháp quản lý hoạt động tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ của giáo viên trong tổ chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng dạy học ở trường THCS Yên Bái, huyện Yên Định, Tỉnh Thanh Hóa