Thái độ tham gia giao thông của học sinh THPT trên địa bàn Thành phố Hà Nội - Bùi, Đức Trọng (2020)
Tìm hiểu thực trạng thái độ tham gia giao thông của học sinh trung học phổ thông trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Đưa ra một số đề xuất, kiến nghị nhằm góp phần nâng cao nhận thức và hành vi tuân thủ quy tắc an toàn giao thông của học sinh, hạn chế những sai phạm đáng tiếc xảy ra ở lửa tuổi này. Nâng cao ý thức và thực hành an toàn giao thông khi các em trưởng thành.