Quản lý hoạt động trải nghiệm sáng tạo ở trường trung học phổ thông Hoàng Cầu – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội - Nguyễn, Thị Lan Phương (2020)
Tìm hiểu thực trạng tổ chức HĐTNST thông qua HĐGDNGLLtrong trường THPT Hoàng Cầu để đề xuất một số biê ă n pháp quản lý HĐTNST tại Trường THPT Hoàng Cầu – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội nhằm nâng cao chất lượng hoạt động HĐTNST trong nhà trường đáp ứng yêu cầu phát triển năng lực cho học sinh