Phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường trung học phổ thông tỉnh Thái Bình trong giai đoạn hiện nay - Lê, Thái Thanh (2020)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và khảo sát thực trạng đội ngũ CBQL, luận văn đề xuất các biện pháp phát triển đội ngũ CBQL trường THPT trong giai đoạn hiện nay ở tỉnh Thái Bình