Một số vấn đề về lý luận mâu thuẫn và nguyên tắc mâu thuẫn - Nguyễn, Thanh Bình (2020)
Luận văn góp phần làm rõ thêm một số khía cạnh của vấn đề lý luận về mâu thuẫn, về vị trí của nguyên tắc mâu thuẫn trong phương phpáp biện chứng duy vật. Bước đầu làm sáng tỏ những yêu cầu, những thao tác của nguyên tắc mâu thuẫn.