Hoạt động hỗ trợ giáo dục giới tính cho trẻ vị thành niên trên địa bàn Hà Nội hiện nay ( Nghiên cứu tại hai trường : THCS Academy và THCS Thanh Liệt trên địa bàn Hà Nội) - Trần, Thị Thanh Hà (2020)
Từ kết quả nghiên cứu sẽ góp phần luận giải và sáng tỏ làm một số khái niệm, một số lý thuyết trong khoa học: Thuyết nhu cầu và thuyết phân tâm cũng như áp dụng thuyết xã hội hóa vào việc tìm hiểu nhu cầu của học sinh THCS về chương trình GDGT tại trường và mô tả thực trạng chương trình GDGT đang hoạt động tại các trường THCS