Chuỗi thời gian - Dương, Nhật Thăng (2020)
Chương 1: Giới thiệu về chuỗi thời gian. Chương 2: Giới thiệu về Lý thuyết xác suất của quá trình ngẫu nhiên. Chương 3: Giới thiệu về mô hình trung bình trượt tự hồi quy. Chương 4: Bàn về các ước lượng trong miền thời gian. Chương 5: Trình bày về 2 ví dụ có sử dụng phần mềm R cho những tính toán được trình bày ở các chương trước.