Nâng cao năng lực tư duy lý luận cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý nữ tỉnh Thái Nguyên hiện nay - Đồng, Thị Chinh (2020)
Thứ nhất, luận văn chỉ ra vai trò của tư duy lý luận đối với quá trình lãnh đạo, quản lý của đội ngũ cán bộ lãnh đạo nữ. Thứ hai, luận văn đã chỉ ra ưu và nhược điểm của quá trình vận dụng tư duy lý luận vào thực tế của đội ngũ cán bộ lãnh đạo nữ của Thái Nguyên hiện nay. Thứ ba, luận văn đưa ra phương hướng nâng cao năng lực tư duy lý luận cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý nữ.