Hoàn thiện thiết chế khoa học và công nghệ trong các trường đại học (Nghiên cứu trường hợp Đại học quốc gia Hà Nội) - Phạm, Thị Bích Hà (2020)
Trình bày cơ sở lý luận về thiết chế KH&CN trong trường đại học và thực trạng của thiết chế KH&CN ở trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. Từ đó khái quát thành những giải pháp hoàn thiện thiết chế KH&CN, nâng cao hiệu quả hoạt động KH&CN trong các trường đại học.