Xây dựng quy hoạch mạng 4G LTE - Tạ, Trung Dũng (2020)
Chương 1: Giới thiệu tổng quan về công nghệ LTE. Chương 2: Cấu trúc mạng 4G LTE và các vấn đề liên quan. Chương 3: Xây dựng quy hoạch mạng 4G LTE . Chương 4: Kết quả mô phỏng thực nghiệm xây dựng quy hoạch mạng 4G LTE.