Tìm hiểu và đánh giá kỹ thuật mô hình hóa luồng tương tác IFML trong phát triển ứng dụng di động - Tạ, Xuân Khiêm (2020)
Luận văn tập trung nghiên cứu và trình bày về các nguyên lý cơ bản và khả năng vận dụng trong lớp ứng dụng di động của kỹ thuật mô hình hóa luồng tương tác IFML. Qua đó đề xuất một số tiêu chí nhằm đánh giá kỹ thuật mô hình hóa luồng tương tác IFML trong phát triển ứng dụng di động.