Xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở vững mạnh - những giải pháp của tỉnh Hà Tĩnh hiện nay - Nguyễn, Thị Hải (2020)
Làm rõ vị trí quan trọng của hệ thống chính trị ở cơ sở và xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở vững mạnh là yêu cầu khách quan, cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Chỉ ra những hạn chế, bất cập của hệ thống chính trị ở cơ sở trên địa bàn Hà Tĩnh hiện nay. Đề xuất các giải pháp cơ bản tiếp tục hoàn thiện hệ thống chính trị ở cơ sở của tỉnh Hà Tĩnh hiện nay, nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị ở cơ sở của tỉnh Hà Tĩnh, góp phần thực hiện thắng l i nhiệm vụ chính trị của địa phương trong giai đoạn cách mạng mới.