Kháng cáo theo thủ thục phúc thẩm trong tố tụng hình sự Việt Nam (Trên cơ sở số liệu thực tiễn địa bàn tỉnh Bắc Kạn) - Hoàng, Ngọc Anh (2020)
Trên cơ sở lý luận và thực tiễn (cụ thể là địa bàn tỉnh Bắc Kạn), luận văn tìm hiểu những tồn tại vướng mắc, xác định nguyên nhân, qua đó đề xuất những phương hướng, giải pháp hoàn thiện các qui định của pháp luật tố tụng hình sự và một số giải pháp khác nhằm tăng cường sự phù hợp giữa lý luận và thực tiễn nâng cao hiệu quả của hoạt động kháng cáo theo thủ tục phúc thẩm.