Chế độ bảo hiểm thai sản theo quy định của luật bảo hiểm xã hội năm 2014 với vấn đề bảo đảm quyền lợi của người hưởng bảo hiểm - Trần, Thị Kim Anh (2020)
Cung cấp những kiến thức tổng quát về chế độ bảo hiểm thai sản trong hệ thống các chế độ của BHXH. Phân tích được những điểm mới của chế độ bảo hiểm thai sản trong Luật BHXH năm 2014 so với Luật BHXH năm 2006 và các văn bản khác. Đánh giá được những tác động của chế độ bảo hiểm thai sản theo Luật BHXH năm 2014 đến quyền lợi của người hưởng bảo hiểm. Đưa ra những kiến nghị cụ thể nhằm tiếp tục hoàn thiện các quy định của pháp luật và nâng cao hiệu quả thực hiện chế độ bảo hiểm thai sản theo Luật BHXH năm 2014 nhằm đảm bảo quyền lợi của người hưởng bảo hiểm.