Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên dạy nghề tại trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Thanh Dũng (2020)
Luận văn nghiên cứu một số vấn đề lý luận về Phát triển đội ngũ giáo viên dạy nghề tại trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định trong giai đoạn hiện nay.Từ đó, đề xuất các biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên dạy nghề tại trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định đáp ứng nhu cầu đào tạo hiện nay.