Thể loại phóng sự ảnh báo chí - một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn, Mạnh Hà (2020)
Đi sâu nghiên cứu sự ra đời, đặc trưng, kết cấu và quy trình thực hiện phóng sự ảnh, từ đó đưa ra một số nhận xét về hiện trạng và định hướng phát triển của thể loại phóng sự ảnh báo chí trong điều kiện Việt Nam hiện nay.