Quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh của Phòng giáo dục - đào tạo đối với các trường trung học cơ sơ huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định từ nay đến năm 2020 - Nguyễn, Thành Biên (2020)
Đề tài đã hệ thống hóa được những vấn đề lý luận cơ bản liên quan đến đề tài; Đã khảo sát, phân tích đánh giá thực trạng dạy học và quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh các trường THCS huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Từ đó, đề xuất 6 biện pháp quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh của Phòng GD-ĐT đối với các trường THCS huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định và tiến hành khảo nghiệm tính cấp thiết và tính khả thi của các biện pháp.