Đồ ăn triện tròn khắc hình rồng - mây in trên bìa sách Đại Việt sử ký toàn thư (Nội các quan bản) - Chu, Quang Trứ (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Hai hình triện tròn ở bên trong bìa có hình đăng đối nhau và về chi tiết không hoàn toàn giống nhau, nên là 2 hình khắc nhau nằm trong bố cục chung của trang bìa nhằm trang trí, chứ không phải là 2 con dấu đóng sau mang tính pháp lý. Nếu là con dấu thì liệu có cần phải 2 con ngược nhau không? và phải thật chính xác để khó làm giả, cả việc đóng 2 con dấu thật cân gần như đối xứng cũng ít khả năng xảy ra. Nếu có nguyên bản thì việc xác minh triện tròn này là đồ án trang trí hay con dấu pháp lý sẽ dễ dàng hơn.