Áp dụng pháp luật trong điều tra tội phạm do người chưa thành niên thực hiện của lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Qua thực tiễn hoạt động của công an tỉnh Hưng Yên - Trần Thọ Khang, Thọ Khang (2020)
Góp phần làm sáng tỏ hơn nữa nhận thức lý luận về ADPL trong điều tra tội phạm do NCTN thực hiện của lực lượng CSĐT tội phạm về TTXH; đánh giá thực trạng tội phạm do NCTN thực hiện trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và thực trạng hoạt động ADPL trong điều tra tội phạm do NCTN thực hiện của lực lượng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Hưng Yên, trên cơ sở đó nhận xét, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động ADPL trong điều tra tội phạm do NCTN thực hiện của lực lượng CSĐT tội phạm về TTXH.