Vấn đề việc làm cho nông dân bị thu hồi đất ở tỉnh Hải Dương - Vũ, Trường Giang (2020)
Làm rõ cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về việc làm cho nông dân bị thu hồi đất trong quá trình công nghiệp hóa (CNH), hiện đại hóa (HĐH) và đô thị hóa (ĐTH). Phân tích, đánh giá thực trạng việc làm cho nông dân bị thu hồi đất ở tỉnh Hải Dương. Đề xuất phương hướng và giải pháp giải quyết việc làm cho nông dân bị thu hồi đất ở tỉnh Hải Dương trong giai đoạn hiện nay