Krung Điêng của người Cơ Tu ở tình Thừa Thiên Huế - Hồ, Viết Hoàng (2020)
Khảo sát và đánh giá đặc trưng, giá trị, vai trò và những biến đổi của krung điêng truyền thống của ngƣời Cơ Tu ở tỉnh Thừa Thiên Huế dưới góc độ tiếp cận liên ngành Khu vực học; trên cơ sở đó đề xuất giải pháp nhằm duy trì, bảo tồn các giá trị tích cực của krung điêng và lồng ghép, vận dụng những giá trị đó vào bảo vệ, quản lý, khai thác hợp lý, hiệu quả và bền vững tài nguyên rừng (TNR) hiện nay.