Tội vi phạm qui định về vệ sinh an toàn thực phẩm trong Luật Hình sự Việt Nam (Trên cơ sở thực tiễn địa bàn thành phố Hà Nội) - Nguyễn, Tuyết Thanh (2020)
Luận văn là công trình nghiên cứu có hệ thống, toàn diện và tổng quát về Tội vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm theo Luật hình sự Việt Nam. Luận văn đã đưa ra khái niệm và khái quát về lịch sử của tội vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trong luật hình sự Việt Nam. Luận văn cũng đã đề cập và phân tích đến các quy định của pháp luật một số nước về tội phạm này.