Xác định nguồn và thành phần tài liệu nghe nhìn cần nộp lưu vào các Trung tâm Lưu trữ Quốc gia Việt Nam - Nguyễn, Minh Sơn (2020)
Đề tài đặt mục tiêu nghiên cứu là: Đánh giá thực trạng công tác thu thập TLNN của các TTLTQG Việt Nam và công tác lưu trữ TLNN tại các cơ quan sản sinh ra tài liệu. Xác định các tiêu chuẩn về nguồn nộp lưu; phương pháp xây dựng Danh mục nguồn và xác định Danh mục nguồn nộp lưu TLNN vào các TTLTQG Việt Nam. Xác định các tiêu chuẩn về thành phần TLNN và xác định được danh mục thành phần TLNN cần nộp lưu vào các TTLTQG Việt Nam.