Cảnh huống đa ngữ trên địa bàn huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng - Nguyễn, Hoàng Lan (2020)
Hệ thống hóa lí luận của ngôn ngữ xã hội về đa ngữ. Giới thiệu khái quát về đặc điểm ngôn ngữ-xã hội huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng. Khảo sát đặc điểm tình hình sử dụng ngôn ngữ tại huyện Hòa An. Khảo sát đặc điểm tình hình giáo dục ngôn ngữ tại huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng