Bảo vệ quyền con người bằng chế định miễn trách nhiệm Hình sự trong Pháp luật Hình sự Việt Nam - Ngô, Thanh Sơn (2020)
Luận văn có ý nghĩa quan trọng về phương diện lý luận và thực tiễn, góp phần làm rõ thêm những vấn đề về bảo vệ quyền con người thông qua các trường hợp miên trách nhiệm hình sự. Nghiên cứu thực trạng áp dụng biện pháp tha miễn trên một địa bàn tỉnh Nam Định và đề ra những kiến nghị giải pháp trong chế định biện pháp tha miễn. Đề tài là một tài liệu tham khảo trong hoạt động lập pháp , tài liệu tham khảo trong các trường chuyên ngành Luật và trong hoạt động thực tiễn giải quyết vụ án hình sự.