Kế thừa những giá trị đạo đức truyền thống trong điều kiện kinh tế thị trường ở Việt Nam hiện nay - Trần, Thọ Tuấn (2020)
Làm rõ giá trị đạo đức truyền thống, tính tất yếu và vai trò của việc kề thừa những giá trị đạo đức truyền thống, đồng thời làm rõ thực trạng và những mâu thuẫn của việc kề thừa những giá trị đạo đức truyền thống trong điều kiện kinh tế thị trường ở Việt Nam. Đề xuất một số quan điểm và giải pháp nhằm tăng cường tính kế thừa những giá trị đạo đức truyền thống, đặc biệt là đạo đức kinh doanh