Tư tưởng Hồ Chí Minh về con người và ý nghĩa của nó đối với việc xây dựng con người Việt Nam hiện nay - Tạ, Thị Mai Huệ (2020)
Phân tích và luận giải những quan điểm của Hồ Chí Minh về con người. Đánh giá thực trạng con người Việt Nam hiện nay và những yêu cầu đặt ra đối với việc xây dựng con người Việt Nam. Đề xuất một số giải pháp nhằm đẩy mạnh quá trình xây dựng con người Việt Nam dưới ánh sáng tư tưởng Hồ Chí Minh.