Giải pháp hoàn thiện công tác quản trị rủi ro hoạt động tại ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu - Vũ, Hồng Bắc (2020)
Luận văn đã nêu ra định hướng chung về hoạt động và phát triển tại ACB cũng như định hướng về công tác quản trị rủi ro hoạt động tại ACB trong giai đoạn từ 2015 – 2018. Và quan trọng nhất, luận văn đã đưa ra một số giải pháp đồng bộ để khắc phục các hạn chế, tồn tại trong công tác quản trị rủi ro hoạt động tại ACB, đồng thời nêu nên một số kiến nghị đối với các cơ quan có liên quan để có thể thực hiện tốt các giải pháp đã đưa ra.