Đọc sách: Những kỹ năng cơ bản dành cho sinh viên - Vũ, Thị Kim Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết tổng hợp nội dung của một số cuốn sách về chủ đề “kỹ năng đọc sách” hiện có tại Trung tâm Thông tin – Thư viện, ĐHQGHN, đồng thời nêu một vài kinh nghiệm đọc sách trên ứng dụng đọc sách số Bookworm VNU-LIC. Với mong muốn bạn đọc nói chung và sinh viên nói riêng hiểu rõ những ích lợi của việc đọc sách và có thêm những kỹ năng đọc sách hiệu quả, góp phần vào việc tạo nên kết quả học tập, nghiên cứu tốt hơn và có vốn sống phong phú hơn từ sách, Trung tâm Thông tin Thư viện, ĐHQGHN xin giới thiệu bài viết cùng bạn đọc.