Tăng cường quản trị rủi ro tại công ty cổ phần chứng khoán An Thành - Lê, Đình Trọng (2020)
CTCK An Thành đã từng bước xây dựng và áp dụng khung quản lý rủi ro trong hoạt động kinh doanh một cách hệ thống và toàn diện. Tạo sự độc lập cho bộ phận quản lý rủi ro. Bộ phận kiểm soát nội bộ đã bắt đầu thực hiện đúng vị trí và chức năng của mình trong việc thanh tra, giám sát các hoạt động hàng ngày của công ty, từ đó phát hiện và xử lý kịp thời các sai sót trong hoạt động hàng ngày của công ty.