Quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh yếu kém ở cụm trường Trung học cơ sở quận Hoàng Mai, Hà Nội - Nguyễn, Văn Trung (2020)
Trên cơ sở kế thừa nghiên cứu trước đó, đề tài xây dựng khái niệm cơ bản. Luận giải về cơ sở lý luận về công tác bồi dưỡng học sinh yếu kém. Nhấn mạnh các nội dung quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh yếu kém ở trường THCS. Những nội dung trên làm cơ sở khoa học cho việc phân tích, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh yếu kém ở trường THCS quận Hoàng Mai, Hà Nội...