Phát triển nguồn nhân lực dân tộc thiểu số trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở tỉnh Thái Nguyên hiện nay - Phạm, Việt Hà (2020)
Trên cơ sở luận giải một số vấn đề lý luận và thực tiễn về phát triển nguồn nhân lực các dân tộc thiểu số tỉnh Thái Nguyên, luận văn đề xuất một số giải pháp chủ yếu để phát triển nguồn nhân lực các dân tộc thiểu số của Thái Nguyên trong giai đoạn hiện nay