Quản lý nhân lực tại công ty TNHH dược phẩm Hoa Linh - Vũ, Diệu Hoài (2020)
Đề tài làm rõ thực trạng công tác quản lý nhân lực tại Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh trong giai đoạn 2012-2016, từ đó đề xuất một số giải pháp cơ bản có tác dụng hoàn thiện công tác quản lý nhân lực tại Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh giai đoạn 2017-2021. Do đó, kết quả nghiên cứu của luận văn có thể trở thành tài liệu tham khảo cho cán bộ quản lý tại Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh cũng như những đối tượng quan tâm.