Giáo dục thế giới quan duy vật biện chứng cho sinh viên các trường cao đẳng y tế tại Hà Nội hiện nay - Triệu, Thị Thủy (2020)
Mục đích của luận văn là làm rõ các vấn đề lý luận về giáo dục thế giới quan duy vật biện chứng và thực trạng của việc giáo dục thế giới quan duy vật biện chứng cho sinh viên các trường Cao đẳng y tế tại Hà Nội hiện nay, từ đó đưa ra một số giải pháp cho các vấn đề thực tiễn đặt ra nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả của việc giáo dục thế giới quan duy vật biện chứng tại các trường Cao đẳng y tế tại Hà Nội hiện nay