Nâng cao chất lượng kiểm toán nội bộ tại Ngân hàng thương mại TNHH MTV Đại Dương - Vũ, Thị Nụ (2020)
Luận văn đã phân tích được thực trạng chất lượng Kiểm toán nội bộ tại Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) trên cơ sở đó đề xuất giải pháp khả thi nhằm nâng cao chất lượng Kiểm toán nội bộ tại Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương.