Thu hút và sử dụng vốn đầu tư trong nước vào Hưng Yên - Phan, Thị Minh Huệ (2020)
Phân tích cơ sở lý luận và thực tiễn về thu hút và sử dụng vốn đầu tư trong nước vào Hưng Yên. Phân tích thực trạng hoạt động thu hút và sử dụng vốn đầu tư trong nước vào Hưng Yên; Đánh giá nguyên nhân, những tác động của hoạt động đó đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của Hưng Yên. Từ đó đề xuất phương hướng cơ bản và giải quyết chủ yếu nhằm thu hút và sử dụng có hiệu quả vốn đầu tư trong nước vào phát triển kinh tế Hưng Yên