Nâng cao năng lực cạnh tranh tại công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ VietinBank Aviva - Nguyễn, Thanh Tùng (2020)
Nghiên cứu, hệ thống hóa cơ sở lí luận về bảo hiểm nhân thọ, cạnh tranh, năng lực cạnh tranh và các mô hình: PESTEL, 5 năng lực cạnh tranh của Michael Porter, SWOT và các tiêu chí đánh giá năng lực cạnh tranh tại công ty bảo hiểm nhân thọ.