Đảng lãnh đạo cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc ở biên giới Việt Nam (1975-1979) - Vũ, Thị Hương (2020)
Tập trung làm sáng tỏ âm mưu, bản chất phản động, xâm lược của bè lũ Pôn Pốt - Iêng Xary đối với cách mạng Việt Nam. Làm rõ quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng trong quá trính lãnh đạo quân và dân ta đấu tranh bảo vệ Tổ quốc ở biên giới phía Tây Nam (1975 - 1979) và sự giúp đỡ của cách mạng Campuchia đánh đổ chế độ diệt chủng Pôn Pốt - Iêng Xary. Nêu rõ sự phối hợp chiến đấu giữa cách mạng Campuchia và cách mạng Việt Nam trong quá trình cùng nhau đánh bại kẻ thù chung là bè lũ Pôn pốt và bọn phản động quốc tế.