Quan hệ giữa đổi mới kinh tế và đổi mới chính trị ở Việt Nam hiện nay. - Lê, Duy Bình (2020)
Hệ thống hoá, khái quát hoá những tư liệu đã có, bổ sung thêm những tư liệu mới, góp phần làm rõ nhận thức về quan hệ giữa đổi mới kinh tế và đổi mới chính trị. Vận dụng quan điểm Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh về kinh tế và chính trị, xem xét thực trạng quan hệ giữa đổi mới kinh tế và đổi mới chính trị ở Việt Nam. Khuyến nghị một số giải pháp nhằm thúc đẩy hơn nữa quá trình đồng thời đổi mới kinh tế và đổi mới chính trị ở Việt Nam