Vận dụng quan điểm của triết học Mác - Lênin về vai trò của thực tiễn đối với nhận thức vào việc nhận thức con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta hiện nay - Đỗ, Hồng Huyền (2020)
Khái quát quan điểm của triết học Mác - Lênin về thực tiễn, nhận thức và mối quan hệ giữa chúng, đặc biệt nhấn mạnh vai trò của thực tiễn đối với nhận thức. Vận dụng quan điểm của triết học Mác - Lênin để phân tích cơ sở khoa học của việc nhận thức đúng đắn con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam trong giai đoạn mới cũng như yêu cầu cần hoàn thiện hơn nhận thức về chủ nghĩa xã hội trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nayKhái quát quan điểm của triết học Mác - Lênin về thực tiễn, nhận thức và mối quan hệ giữa chúng, đặc biệt nhấn mạnh vai trò của thực tiễn đối với nhận thức. Vận dụng quan điểm của triết học Mác - Lênin để phân tích cơ sở khoa học của việc nhận thức đúng đắn con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam trong giai đoạn mới cũng như yêu cầu cần hoàn thiện hơn nhận thức về chủ nghĩa xã hội trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay