Đảng bộ tỉnh Hải Dương lãnh đạo phát triển giáo dục và đào tạo từ năm 2001 đến năm 2013 - Phạm, Thị Yến (2020)
Luận văn đã làm rõ những điều kiện tự nhiên, xã hội, văn hóa tác động đến quá trình lãnh đạo phát triển giáo dục và đào tạo của Đảng bộ tỉnh Hải Dương từ năm 2001 đến năm 2013. Những chủ trương của Đảng Cộng sản Việt Nam về giáo dục và đào tạo tác động đến chủ trương của Đảng bộ tỉnh Hải Dương về giáo dục và đào tạo.