Nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị cơ sở ở thị xã Sơn Tây trong giai đoạn - Nguyễn, Thị Dung (2020)
Nghiên cứu một cách tương đối có hệ thống lý luận của triết học Mác- Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng và Nhà nước ta về vai trò xã hội của tôn giáo. Phân tích, nghiên cứu quá trình du nhập và phát triển của Phật giáo và thực trạng phát triển của Phật giáo ở Việt Nam hiện nay. Đề xuất những giải pháp cơ bản nhằm phát huy vai trò tích cực của phật giáo trong đời sống xã hội Việt Nam