Chủ trương của Đảng về bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa các tộc người thiểu số ở Tây Nguyên từ 1996-2006 - Đặng, Khánh Toàn (2020)
Làm rõ các yếu tố tác động đến quá trình hoạch định và thực thi chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam về bảo tồn, phát huy văn hoá các cộng đồng tộc người thiểu số ở Tây Nguyên từ 1996 đến 2006. Phân tích hệ thống chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam về bảo tồn, phát huy văn hoá các cộng đồng tộc người thiểu số ở Tây Nguyên từ 1996 đến 2006. Đúc kết một số kinh nghiệm về hoạch định và thực thi chính sách bảo tồn, phát huy văn hoá các cộng đồng tộc người thiểu số ở Tây Nguyên của Đảng Cộng sản Việt Nam