Hoạt động quản trị kinh doanh tại khách sạn Nam Cường Hải Dương - Lê, Thị Mai Lan (2020)
Tổng quan tài liệu về quản trị kinh doanh (QTKD), quản trị kinh doanh khách sạn (QTKDKS). Khảo sát thực trạng hoạt động QTKD tại khách sạn Nam Cường Hải Dương. Phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động QTKD tại khách sạn Nam Cường Hải Dương. Đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao năng lực QTKDKS.