Ngoại giao văn hóa trong việc gia tăng sức mạnh mềm của Trung Quốc tại Đông Nam Á mười năm đầu thế kỷ XXI - Lâm, Mẫn (Lin Min) (2020)
Bố cục của luận văn với đề tài là Ngoại giao văn hóa trong việc gia tăng sức mạnh mềm của Trung Quốc tại Đông Nam Á mười năm đầu thế kỷ XXI được chia thành ba chương. Chương 1 là Quan điểm của Trung Quốc về vấn đề gia tăng sức mạnh mềm thông qua sự hấp dẫn về văn hóa, khái quát quan điểm về gia tăng sức mạnh mềm văn hóa của các lãnh đạo nhà nước cũng như giới học thuật Trung Quốc.